SÁCH MỚI SÁCH MỚI!

By ĐỖ BÍCH THÚY

 

ĐBT mới nhận được mail của anh Vũ Hồng từ xứ dừa gửi ra thư giới thiệu anh chuẩn bị ra tập sách mới kêu gọi bạn bè giúp đỡ. Mặc dù mình chưa được tặng sách (vì sách chưa xuất bản) nhưng mình vẫn trân trọng giới thiệu tới pà con với hi vọng cuốn sách này của anh sau khi xuất bản sẽ ngay lập tức tái bản liền liền kiếm thêm ít nhuận bút về nộp ... đúng chỗ cần nộp.

More...

NHẠC SĨ VÀ NHÀ THƠ

By ĐỖ BÍCH THÚYChuyện này có thật và trước tiên phải nói để pà kon lượng thứ rằng ĐBT tôi không hề có ý định nhạo báng gì ai hết ai làm nghề gì mình cũng quý trọng tuốt luốt thì mình xuất thân từ người lao động mà bố mẹ mình lao động mới nuôi mình lớn mà. Nhưng có chuyện này mình phải kể cho pà con nghe với hi vọng rằng 2 nhân vật mà mình sắp nói tới đây ngẫu nhiên  đọc được entry này thì họ sẽ hơi hơi giật mình. Nói kĩ rồi nha mà uốn ba tấc lưỡi trước khi mở miệng thế này làm cơ lưỡi mỏi quá.

More...

CÁ DỌN BỂ

By ĐỖ BÍCH THÚY

 

Nhà mình có một cái bể cá. Có được nó rất công phu. Số là hai vợ chồng đều thích bể cá (thì không có ao nuôi trong bể chứ sao). Sau rất nhiều lần tranh luận quyết liệt chồng đã khuân một cái bể cá về nhà và thống nhất: Không nuôi cá to chỉ nuôi cá bé.

More...

THỦY TIÊN HOA VÀNG

By ĐỖ BÍCH THÚYTrong lúc đi tìm mấy tấm ảnh đẹp về hoa trên google tôi ngẫu nhiên vào được một diễn đàn. Diễn đàn này đặc biệt ở chỗ nó dành riêng cho những người đồng tính nam.

More...

TRÊN ĐƯỜNG RẢI NHỰA

By ĐỖ BÍCH THÚY

Có thể bạn đã từng nhìn thấy những phụ nữ nông thôn Bắc bộ gánh rơm từ đồng về nhà những gánh rơm che kín người nhìn xa chỉ thấy đống rơm di chuyển nhưng để nhìn thấy những người đàn bà bị những bó cây ngô khô che kín thế này thì xin mời lên Hà Giang.More...

KHI MÌNH ĐANG GIÀ HÀ HÀ!

By ĐỖ BÍCH THÚY

More...

NIỀM VUI NHỎ BÉ

By ĐỖ BÍCH THÚY


Niềm vui này tôi nhận được vào một buổi chiều từ một nữ đồng nghiệp không quen bên tạp chí Đẹp. Cô gửi cho tôi một cuốn tạp chí. Cuốn tạp chí đẹp đúng nghĩa với cái tên của nó cầm nó trên tay người đọc dễ có một cảm giác hoàn mỹ loại tạp chí này lúc tán gẫu với bạn bè tôi thường gọi là tạp chí "bổ túc mắt".

More...

TIỂU ĐƯỜNG MÀ KHÔNG PHẢI TIỂU ĐƯỜNG

By ĐỖ BÍCH THÚY

Mới nghe ắt người ta nghĩ ngay đến căn bệnh vẫn được gọi là "bệnh nhà giàu". Hừm không giàu thì làm gì có chuyện thừa mỡ thừa đường trong cơ thể dẫn tới bệnh "đái tháo đường" thứ bệnh mà trên thế giới đã phải lấy một ngày để đặt tên cho nó: ngày thế giới phòng chống bệnh đái tháo đường 14.11 bởi có tới 246 triệu người đang phải đối diện với nguy cơ tử vong mà nó có thể mang lại. Bệnh này nguy hiểm quá. Đúng thế.

More...

TIẾNG HÁT TRONG VEO

By ĐỖ BÍCH THÚY

 

Sáng sớm như mọi ngày làm công việc đầu tiên là check mail xem thử sau một đêm khi mà mình vật vã với hai đứa con đứa ho khù khụ đứa sốt sình sịch thì bạn bè mình người quen mình làm gì. Bạn mình rất hay làm việc ban đêm bằng chứng là mình thường nhận một loạt mail mới vào các buổi sáng.

More...

CHUYỂN NHÀ

By ĐỖ BÍCH THÚY

Mình chuyển nhà. Một cuộc cách mạng đối với toàn thể gia đình. Chồng mình sinh ra ở đây bố chồng mình mất đi ở đây các chị đi lấy chồng từ đây. Ngôi nhà có 16 mét vuông. Xưa có tới ba thế hệ cùng sinh sống: Ông bà nội hai cặp vợ chồng 5 đứa cháu.


Ở đây buổi trưa nào không nấu được cơm thì mình thò cổ qua lan can và gọi cơm bụi 5 phút có liền

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5774','j18tuc7ss72f7bo7prvjc2guq0','0','Guest','0','54.224.108.238','2018-08-22 14:33:27','/news/page-6.html')